• Admin

ARTBAT: Không gian đẳng cấp và nghệ sĩ đỉnh cao

Đó chắc chắn là điều bất kỳ tin đồ nhạc điện tử nào cũng muốn được tận hưởng và bạn sẽ được đắm mình trong không gian như vậy khi ARTBAT xuất hiện tại IP Lab thuộc IP Club Hà Nội.


Đối với những tín đồ nhạc điện tử việc có một không gian phù hợp để có thể phiêu, có thể bùng cháy luôn là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là với những dòng nhạc 'kén khách' như trance, hardstyle hay techno... Nhưng trên thực tế, tại Hà Nội không có nhiều sự lựa chọn hay một nơi thực sự thoả mãn được yêu cầu của người mê nhạc.


IP Lab ra đời cũng là vì lý do đó!


Một không gian riêng biệt, tối giản những gì không cần thiết chỉ để lại bạn với âm nhạc. Cùng với đó, giàn âm thanh bậc nhất Funktion-One sẽ giúp người nghe tận hưởng một cách trọn vẹn mọi cung bậc cảm xúc trong từng bản nhạc. Sẽ thế nào nếu được thả mình tại nơi chỉ có bạn, âm nhạc và những người cùng đam mê? 


Tất nhiên, không thể bỏ qua vai trò vô cùng quan trọng của người 'cầm trịch' bữa tiệc. Trong chuỗi sự kiện chào đón sự ra đời của IP Lab, ARTBAT chính là vị khách VIP đầu tiên xuất hiện vào ngày 10/5 tới đây.


Cặp đôi đến từ Ukraine được xem là ngôi sao đang lên trong làng nhạc điện tử thế giới khi thường xuyên góp mặt trong Top 5 của nhiều bảng xếp hạng. Bộ đôi ARTBAT đang ngày càng cho thấy, họ là sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra những set nhạc Techno tốt nhất với những quãng phiêu rồi căng sung đầy năng lượng khiến cho khán giả thật khó có cơ hội 'nghỉ ngơi' trong suốt buổi diễn.


Thêm một chi tiết khác, Hà Nội cũng chính là điểm dừng chân đầu tiên của họ trong chuyến lưu diễn tại châu Á và họ sẽ cống hiến hết mình với những set nhạc ấn tượng nhất trong suốt 3 giờ đồng hồ liên tiếp. Đây cũng được xem là chương trình tâm điểm của tháng 5 mà phía đơn vị tổ chức IP Club cùng EuphoriaVN muốn gửi tặng khán giả để mở màn cho mùa Hè 2019.

Được biết, EuphoriaVN là đơn vị chuyên tổ chưc các sự kiện âm nhạc với các nghệ sĩ thuộc dòng nhạc house/ techno tại Việt Nam. Mới đây nhất, Oliver Smith cũng được xem như quả 'bom tấn' mà đơn vị này đã gửi tới khán giả vào đầu năm nay.


Ngoài ra, tại IP lab còn có rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi bạn đến khám phá. Theo tiết lộ, đây sẽ là không gian mang đậm màu sắc underground dành cho các ravers. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là nơi đào tạo, là sân chơi – mang tới cơ hội học hỏi và toả sáng cho các DJ trẻ giàu đam mê.


Nhưng để cảm nhận được một cách tường tỏ nhất, thì việc bạn phải làm lúc này là không để lỡ hẹn với ARTBAT tại IP Lab.


Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/nhac/artbat-khong-gian-dang-cap-va-nghe-si-dinh-cao.html

© 2019 by IP Club Hanoi

 

Adress: 6th floor, Capital Building 41 Hai Ba Trung, Hanoi

Hotline: 094 490 3232

Disclaimer

  • Facebook
  • Instagram

Follow Us on SNS