• Admin

DJ Thiện Hí: Người khơi mào “cuộc xâm chiếm” của những DJ trẻ

DJ Thiện Hí sẽ là người “cầm trịch” cho chuỗi sự kiện New Invasion trong tháng 6 tới.


Là một người dành trọn vẹn tâm huyết cho âm nhạc, ngoài những thành công của bản thân, DJ Thiện Hí còn mong muốn sẽ tạo ra một làn sóng mới, diện mạo mới trong xu thế giải trí nighlife và nó được bắt nguồn từ thế hệ trẻ.


Theo thông tin đã được công bố, trong tháng 06/2019, IP Club sẽ chính thức ra mắt chuỗi sự kiện mới – New Invasion. Một lần nữa, DJ Thiện Hí lại được nhắc tới với vai trò là người “cầm trịch” cho chuỗi sự kiện này.

Tiếp theo đây, người nghệ sĩ đã có hơn 18 năm theo nghề sẽ tiếp tục nắm giữ vai trò đầu tàu trong một dự án mới cùng những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc hoàn toàn khác – New Invasion, do IP Club khởi xướng. Bên cạnh “Đêm vũ trường” đã rất thành công, tụ điểm giải trí hàng đầu thủ đô này xác định đây là chuỗi sự kiện tâm điểm và đặt vấn đề muốn cùng DJ Thiện Hí xây dựng, phát triển nó thành những chương trình tầm cỡ.


Giải thích về sự ra đời của chuỗi sự kiện, DJ Thiện Hí cho biết: “Có thể nói từ cột mốc 2015 sau 2 sự kiện thành công vang dội là Armada Night Vietnam và Above&Beyond, phong trào nhạc trance tại Việt Nam được hình thành và phát triển khá sôi nổi , nhiều nhân tố xuất sắc với nỗ lực cống hiến hết mình, những người tiên phong như : Dj Thiện Hí , Dj Hoàng Anh, Dj Định Stanley, Dj Kaiser T… Đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển phong trào nhạc trance tại Việt Nam.

Trance Family Vietnam đã ra đời với sự dẫn dắt của Dj THIỆN HÍ, đã không ngừng tạo điều kiện cho các tín đồ nhạc trance được hòa mình vào với dòng chảy thế giới. Đây không những là sân chơi dành cho người yêu nhạc trance mà còn là nơi thu hút các tài năng trẻ và tạo điều kiện cho họ phát triển.


Và ngay khi nhận được thông điệp từ phía IP Club, bản thân Thiện Hí cảm thấy rất hào hứng với dự án này vì được hợp tác với những con người, ý tưởng có cùng chung trí hướng và mục tiêu muốn dựng xây một sân chơi vì cộng đồng như vậy. Trước đó, sự kiện “Đêm vũ trường” cũng chính IP Club đã đưa ra ý tưởng cho tôi và nó cũng là cơ sở quan trọng để Thiện Hí tự tin hơn trong dự án này. Trên tinh thần đó, tôi đã cùng ngồi lại với ekip của mình và mang đến concept với tên gọi NEW INVASION.

Nhưng điều quan trọng nhất, đơn thuần nằm ở cái tên, thông qua chuỗi sự kiện này, DJ Thiện Hí còn muốn tạo ra một sân chơi, một sân khấu để cho những tầng lớp trẻ giàu tài năng có được cơ hội thể hiện mình và toả sáng.


“Qua một thời gian dài tiếp xúc và làm việc, Thiện Hí thấy được rằng, vấn đề của các bạn trẻ hiện tại đó là không có được một nơi chuyên nghiệp để có thể học hỏi, rèn luyện và phô diễn tài năng. Thực sự, khi nhìn thấy những bạn trẻ biểu diễn, Thiện Hí cảm nhận được rất rõ niềm đam mê, nhiệt huyết của họ. Nhưng quả thực, các bạn trẻ ấy không có nhiều cơ hội để làm cái điều họ muốn.


Khi các bạn hiểu theo đúng nghĩa, New Invasion nó là sự xâm chiếm, xâm lược… bản thân tôi và những người làm chương trình cũng rất muốn tạo ra được điều đó. Một cuộc xâm chiếm thực sự đến từ các bạn trẻ, vì chính họ mới là sức sống, sự đổi mới và là tương lai của âm nhạc nước nhà. Là một người gắn bó với nghế suốt 18 năm qua, Thiện Hí biết, đã đến lúc mình phải làm điều này”.


“Thần đồng DJ” Long Nhật cũng đang nhận được rất nhiều sự ưu ái từ người hâm mộ.

Một chi tiết nữa cũng rất thú vị khi nhắc tới chuỗi sự kiện này đó chính là slogan “I Got The Power”. Qua những chia sẻ từ DJ Thiện Hí, chuỗi sự kiện New Invasion được xem là một chặng đường mới, tất cả sẽ cùng nhau chung tay xây dựng cộng đồng nhạc Trance nói riêng và nhạc điện tử nói chung dành cho người Việt ngày một lớn mạnh. Để làm được điều đó rất cần sự nỗ lực, phấn đấu của một trái tim tràn đầy năng lượng…


Nguồn bài viết: https://yeah1music.net/edm/dj-thien-hi-nguoi-khoi-mao-cuoc-xam-chiem-cua-nhung-dj-tre.html

© 2019 by IP Club Hanoi

 

Adress: 6th floor, Capital Building 41 Hai Ba Trung, Hanoi

Hotline: 094 490 3232

Disclaimer

  • Facebook
  • Instagram

Follow Us on SNS