• Admin

New Invasion: Báo hiệu cuộc 'soán ngôi' của nhạc điện tử thủ đô

Đa dạng về phong cách, chất lượng đến từ nghệ sĩ và mới lạ của những bạn trẻ giàu đam mê… đó chính là 'vũ khí' mạnh nhất của chuỗi sự kiện New Invasion.


Theo nhận định của nhiều người, thị trường nightlife ở thủ đô đang rơi vào tình trạng bão hoà. Vì nhiều lý do khác nhau, các tụ điểm giải trí thường trung thành với gu nhạc vốn có để luôn nằm trong ngưỡng an toàn, việc đổi mới âu cũng là hạn hữu.


Cũng bởi vậy, giới trẻ thủ đô hiện tại cũng không có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm được một không gian phù hợp đúng với nhu cầu, mong muốn của bản thân hay đơn thuần là chút mới lạ cần có khi mọi thứ đã trở nên cũ.


IP Club thì không nghĩ vậy, liên tục đổi mới và dám đối mặt với thử thách là cách để phát triển. New Invasion cũng chính là sản phẩm của sự đổi mới từ trong tư duy cho đến cách làm mà IP Club muốn mang tới cho giới trẻ thủ đô.


Chuỗi sự kiện New Invasion sẽ được tổ chức định kỳ vào thứ 5 đầu tiên của mỗi tháng và dòng nhạc Trance sẽ mang màu sắc chủ đạo. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của IP Club, AsiaDanceTV, Hanoi Trance Family và Trance Family Vietnam - đều là những tên tuổi lớn trong cộng đồng nhạc điện tử Việt Nam.


Trong từng đêm nhạc, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm của nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với sự kết hợp của những DJ gạo cội như Thiện Hí, Hoàng Anh, Định Stanley, Kaiser T, Karoo Dinh, Mix Toe… cùng với nét tươi mới trẻ trung của các tài năng trẻ hay đến từ người chiến thằng cuộc thi Trance new talent contest.


Đầu tiên, chúng ta sẽ được 'khởi động' bằng set nhạc trẻ trung, hiện đại với chất nhạc Progressive, Minimal/Techno hay Trance của những tài năng trẻ. Tiếp nối ngay sau đó là phần trình diễn của những Resident DJ của IP Club để dẫn nhịp mọi người đến với nút thắt của sự kiện -“Hero Trance”, tâm điểm chính của bữa tiệc âm nhạc.


Và nếu bạn có niềm đam mê với Trance, hãy gửi set nhạc của mình tới IP Club, sau khi được thẩm định, rất có thể sân khấu chính sẽ là của riêng bạn. Các thí sinh có thể gửi bài dự tuyển qua địa chỉ www.hearthis.at. Dựa trên số lượng tương tác của bài nhạc và quan trọng nhất đó chính là chất nhạc cũng như kỹ thuật truyền tải cảm xúc trong set nhạc, BTC sẽ công bố người được chọn vào ngày 28 hàng tháng.


Với sự ra đời của New Invasion, đây chắc chắn là một tin vui đối với cộng đồng người mê nhạc Trance tại thủ đô và hơn hết là những tài năng trẻ sẽ có cơ hội được thể hiện mình tại dàn diễn đẳng cấp bậc nhất Hà Nội. Và đây cũng là một điều dự báo cho sự đổi mới, một cuộc soán ngôi, phá vỡ sự ảm đảm của thị trường nhạc điện tử tại thủ đô.


Nguồn bài viết: http://tiin.vn/chuyen-muc/nhac/new-invasion-bao-hieu-cuoc-soan-ngoi-cua-nhac-dien-tu-thu-do.html?fbclid=IwAR0IIzyJa7L6lOYkZvwbXeu_UL-mXLH4CGd5gt9017Kiwl0uU2JVnm54ewY

© 2019 by IP Club Hanoi

 

Adress: 6th floor, Capital Building 41 Hai Ba Trung, Hanoi

Hotline: 094 490 3232

Disclaimer

  • Facebook
  • Instagram

Follow Us on SNS